Tin tức mới

Khảo sát

Khảo sát ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của Trung tâm Y tế Tân Uyên

» Xem khảo sát »
The vote is already over! It ended on Thứ tư, 31.Tháng 8 2016 (00:00).

Liên kết website

Ảnh hoạt động

   Nhằm cải tiến chất lượng bệnh viện, đem đến cho người bệnh một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng nhất, an toàn nhất và hài lòng nhất. Trước yêu cầu cấp thiết trên, Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên kết hợp với Học viện đào tạo cán bộ quản lý tổ chức thành công khóa tập huấn về Quản lý chất lượng bệnh viện và an toàn người bệnh cho 23 học viên bao gồm các Trưởng khoa/phòng, điều dưỡng và đại diện Lãnh đạo của trung tâm.

     Cách đây 62 năm, Ngày 27/2/1955, nhân dịp tổ chức hội nghị cán bộ y tế, Bác Hồ đã gửi thư cho Hội nghị căn dặn ba điều:

- Trước hết là phải thật thà đoàn kết– Đoàn kết là sức mạnh của chúng ta. Đoàn kết thì vượt được mọi khó khăn, giành được nhiều thành tích.

Đoàn kết giữa cán bộ cũ và cán bộ mới. Đoàn kết giữa tất cả những người trong ngành y tế, từ các bộ trưởng, thứ trưởng, bác sỹ, dược sỹ cho đến các anh chị em giúp việc. Bởi vì công việc và địa vị tuy có khác nhau, nhưng người nào cũng là một bộ phận cần thiết trong ngành y tế, trong việc phục vụ nhân dân.

Vượt qua những biến động lịch sử, xã hội ngàng càng phát triển, nhưng có một giá trị truyền thống vẫn tồn tại với thời gian,hiện diện như một nét văn hóa của người miền Nam từ thời xưatới nay. Duy trì phong tục gói bánh tét để tạ ơn trời đất, tạ ơn ông bà tổ tiên không bị phai mờ. Tiếp nối truyền thống tốt đẹp đó, sáng ngày 24/01, Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên tổ chức Hội Thi “Gói-Nấu bánh Tét”, mừng Xuân Đinh Dậu 2017. Tham gia hội thi gồm 26 đội trong đó 14 đội là các khoa/ phòng  TTYT và 12 đội của trạm y tế/ phòng khám đa khoa khu vực xã/ phường.

Nhận lời mời của Tổng thống Cộng hòa Séc Milos Zeman, chiều 10-5, chuyên cơ chở Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và Phu nhân đã đến sân bay quốc tế Vaclav Havel ở thủ đô Praha, bắt đầu thăm cấp Nhà nước tới Cộng hòa Séc từ 10-13.5.

Bão Noul đã đổ bộ vào cực Đông Bắc của Philippines tối 10-5, gây mưa lớn và gió mạnh, san phẳng nhiều ngôi nhà tại khu vực ven biển, khiến 2 người thiệt mạng và hơn 3.000 người phải sơ tán.

Chiều 11-5, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã tiếp Tỉnh trưởng Vân Nam, Trung Quốc Trần Hào đang thăm làm việc tại Việt Nam.

Mỗi trái dưa, một tấm lòng

26-05-2011 Viết bởi

Nhằm hỗ trợ người nông dân ở Quảng Ngãi một phần thiệt hại do không tìm được đầu ra cho dưa hấu, một nhóm sinh viên tại Bình Dương đã vận chuyển số lượng dưa khoảng 6 tấn về bày bán tại khu vực gần ngã ba Nam Sanh, đường ĐT743, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một.

Các báo lớn và uy tín nhất của Đức như báo điện tử kênh Sóng Đức (Deutsche Welle – DW), báo Tấm gương (Spiegel) và báo Toàn cảnh Frankfurt (FAZ) ngày 9-5 đã có nhiều tin, bài phản ánh việc Trung Quốc đang đẩy nhanh xây dựng các đảo nhân tạo ở Biển Đông và phản ứng của cộng đồng quốc tế.