Tin tức mới

Khảo sát

Khảo sát ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của Trung tâm Y tế Tân Uyên

» Xem khảo sát »
The vote is already over! It ended on Thứ tư, 31.Tháng 8 2016 (00:00).

Liên kết website

Ảnh hoạt động

Lãnh đạo thị xã Tân Uyên thăm và tặng quà tết cho bệnh nhân đang nằm điều trị tại Trung tâm Y tế

Đăng lúc: 28-02-2018
86 lượt xem
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

     Trước thềm năm mới chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018,chiều ngày 15-2 (tức 30/12 âm lịch) đoàn lãnh đạo thị xã Tân Uyên do Ông Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Lý Ngọc Phong, Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thị xã; Ông Nguyễn Phú Sơn, Ủy viên thường vụ, Trưởng Ban dân vận Thị Ủy, Chủ tịch UBMTTQVN; Bà Nguyễn Thị Kim Nguyên, Ủy viên thường vụ, Phó Chủ tịch UBND thị xã và các lãnh đạo một số đơn vị trên địa bàn thị xã đã đến thăm, động viện, chúc Tết các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên Trung tâm Y tế Tân Uyên.

     Tiếp đón các đồng chí lãnh đạo thị xã có BS CKII Nguyễn Văn Đặng, Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc TTYT, các đồng chí trong Ban giám đốc, toàn thể y, bác sỹ trong phiên trực và lực lượng trực tự vệ, bảo vệ cơ quan.

Tại Trung tâm y tế thị xã, Ông Nguyễn Hữu Trí, Phó Bí thư thường trực Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã đã ghi nhận, biểu dương tinh thần làm việc hết mình vì người bệnh của toàn thể cán bộ y bác sỹ, đánh giá cao công tác chuẩn bị trong việc phục vụ khám chữa bệnh và chăm lo cho bệnh nhân trong dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, y, bác sĩ, người lao động của Trung tâm y tế tiếp tục cố gắng, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, nhất là việc thực hiện nhiệm vụ trong đêm giao thừa.

 

Ghi nhận những đóng góp của Trung tâm trong quá trình phục vụ nhân dân, nhất là các dịp lễ, Tết; nhân dịp này mong muốn trong đêm giao thừa Tết Nguyên đán đơn vị phát huy những giá trị truyền thống của dân tộc, tinh thần đoàn kết để giữ vững sự bình yên; Luôn đề cao tinh thần trách nhiệm vì hạnh phúc của nhân dân, đặc biệt trong đêm giao thừa và dịp Tết Mậu Tuất, năm 2018.

 

 

 

Bs CKII Nguyễn Văn Đặng, Giám đốc TTYT, các đồng chí trong BGĐ, viên chức trong phiên trực, các Y, Bác sỹ và lực lượng trực tự vệ, bảo vệ cơ quan tiếp đón các đồng chí lãnh đạo thị xã

     Tại đây, lãnh đạo thị xãđã ân cần thăm hỏi, động viên tinh thần và chúc các bệnh nhân sớm bình phục và tặng mỗi bệnh nhân một phần quà Tết để động viên tinh thần trước thời khắc giao thừa.

Mong các bệnh nhân tích cực điều trị, nhanh chóng phục hồi sức khỏe để trở về sum họp với gia đình trong dịp Tết. Đồng thời yêu cầu ngành y tế cần quan tâm đặc biệt đến các trường hợp này; cố gắng phục vụ với tinh thần và trách nhiệm cao nhất.

 

Mai Trâm