Tin tức mới

Khảo sát

Khảo sát ý kiến

Đánh giá chất lượng hoạt động của Trung tâm Y tế Tân Uyên

» Xem khảo sát »
The vote is already over! It ended on Thứ tư, 31.Tháng 8 2016 (00:00).

Liên kết website

Ảnh hoạt động

Kỷ niệm chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3

Đăng lúc: 14-03-2018
14 lượt xem
Đánh giá mục này
(0 bỏ phiếu)

   Ngày 8/3/1910, tại Hội nghị phụ nữ do Quốc tế thứ 2 (Quốc tế Xã hội chủ nghĩa) tổ chức, 100 đại biểu phụ nữ thuộc 17 nước đòi quyền bầu cử cho phụ nữ. Chủ tịch Hội nghị là bà Clara Zetkin, phụ nữ Đức, đã đề nghị chọn một ngày quốc tế phụ nữ để nhớ ơn những phụ nữ đã đấu tranh trên toàn thế giới.

   Hội nghị đã quyết định chọn ngày 8/3 làm ngày Quốc tế Phụ nữ, ngày đoàn kết đấu tranh của phụ nữ. Như thông lệ hằng năm, cứ đến ngày 8/3, Trung tâm y tế thị xã Tân Uyên tổ chức kỹ niệm ngày 8/3 nhằm tôn vinh chị em phụ nữ, tôn vinh phái đẹp trong toàn Trung tâm.

   Tham dự buổi họp mặt có ÔngNguyễn Văn Đặng – Phó Bí thư Đảng ủy Y tế, Bà Nguyễn Thị Ngọc Vân – Bí Thư chi bộ hệ điều trị, Ông Nguyễn Văn Chay – Bí thư chi bộ hệ dự phòng, ÔngHùynh Văn Hiếu – Chủ tịch Công đoàn Trung tâm, Bà Nguyễn Thị Trinh – Trưởng Ban nữ công cùng tấc cả chị em trực thuộc TTYT.

   Tại buổi họp mặt ông Nguyễn Văn Đặng phát biểu chúc sức khỏe đến chị em có mặt:

   Kính thưa các đồng chí, quý chị em!

   Trong lịch sữ mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta, phụ nữ vẫn luôn giữ vị trí quan trọng và có những cống hiến hết sức to lớn, góp phần vào việc xây dựng nên truyền thống vẽ vang của dân tộc, đồng thời cũng tạo nên truyền thống của chính mình. Tám chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” chính là sự đúc kết sâu sắc truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Truyền thống đó vẫn mãi luôn được gắn liền với truyền thống của dân tộc.

   Ngày nay, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, phát huy truyền thống tốt đẹp của giới mình, người phụ nữ càng phấn đấu, không ngừng rèn luyện, học tập, cống hiến tài năng cũng như trí tuệ cho đất nước. Có rất nhiều phụ nữ nổi danh trên tấc cả lĩnh vực như: Chính trị, quân sự, kinh tế, ngoại giao, văn hóa, y tế, giáo dục….Họ đã khẳng định được vị trí, sự uy tín, thương hiệu của mình trong cả khu vực và quôc tế để tự hào sánh vai cùng chị em phụ nữ các nước tiên tiến trên thế giới.

   Trong thời gian qua, cùng với anh em nam, chị em toàn Trung tâm vẫn luôn không ngừng nỗ lực, sáng tạo và hoàn thành xuất sắc công việc chuyên môn, nghiên cứu, học tập, nâng cao trình độ và nghiệp vụ.Thông qua phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, chị em phụ nữ còn tích cực tham gia phong trào, cùng các hoạt động xã hội tại cơ quan, thực hiện tốt thiên chức làm vợ, làm mẹ của mình trong việc chăm sóc gia đình, phấn đấu đưa gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa” tại nơi mình đang sinh sống.

   Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban hấp hành Công đoàn và toàn thể anh em nam Trung tâm y tế, tôi nhiệt liệt biểu dương những nỗ lực vượt bậc, những đóng góp tích cực của tập thể nữ cán bộ công nhân viên chức thực hiện tốt chức năng tham mưu, tổng hợp, đề xuất kiến nghị những chủ trương, chính sách, giải pháp…. giúp TTYT tổ chức chỉ đạo, điều hành các hoạt động chung của bộ máy TTYT một cách sát thực, hiệu quả.

   Qua đây, tôi xin gửi lời cảm ơn và sự tin tưởng sâu sắc rằng mỗi chị em trong TTYT sẽ nỗ lực hơn nữa, phấn đấu là những bông hoa đẹp đầy hương sắc, tô điểm cho cuộc sống tươi vui của mọi người, mọi nhà, cho mùa xuân đất nước.Tôi cũng mong rằng dù ở nơi đâu, bất cứ thời điểm nào “Đấng mày râu” cũng phải tôn trọng và yêu quý chị em phụ nữ.

   Cuối cùng, tôi xin chúc toàn thể quý vị đại biểu, khách mời và các chị em có mặt ngày hôm nay lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Nhân đây, tôi gửi lời chúc đến những bà, những mẹ, chị em trong gia đình các đồng chí: Một ngày 8/3 thật hạnh phúc, nồng ấm và mãi luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

Chúc cho buổi họp mặt thành công tốt đẹp

Trân trọng cảm ơn!

Ông Nguyễn Văn Đặng – Giám đốc TTYT phát biểu chúc sức khỏe chị em phụ nữ toàn TTYT thị xã TânUyên

   Ngày 8 tháng 3, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phái đẹp, và trong trái tim mỗi người luôn giành tình cảm đặc biệt, dành cho người phụ nữ mình yêu thương nhất. Tiếp đó, Công đoàn TTYT  cũng tổ chức tặng 162 phần quà và hoa cho tấc cả chị em.

   Hoà trong không khí vui tươi của buổi họp mặt là tiết mục hái hoa dân chủ, được các chị em phụ nữ tham gia vô cùng sôi động  

Một số hình ảnh tiết mục hái hoa dân chủ:

 

                                                                                                                                                         Mai Trâm